Breaking News
Loading...
Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Info Post
Android TV Box Himedia Q5 Pro là siêu phẩm mới nhất của hãng HIMEDIA nổi tiếng nhất hiện nay.Tiếp tục sử dụng chipset độc quyền Huawei Hisilicon - dòng chip nổi tiếng ấn tượng với khả năng chơi video, nghe nhạc giải trí chất lượng cao,luôn đem lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dùng.
Android TV Box Himedia Q5 Pro
Điểm nổi trội và khác biệt cả Q5 pro là được tích hợp công nghệ hình ảnh đang được nhận định rất cao hiện nay cho việc tùy biến hình ảnh, màu sắc, độ sâu, sáng tối giúp bạn có những hình ảnh,video tuyệt vời tới từng chi tiết.Thêm nữa là công nghệ HDR (High Dynamic Range) giúp truyền tải chất lượng hình ảnh với dải màu sắc rực rỡ sống động hơn lên tới 1 tỷ màu sắc. Bạn sẽ được trải nghiệm với chất lượng hình ảnh giàu màu sắc hơn, độ sáng tốt hơn, tương phản sâu hơn, "một hình ảnh chân thực tới đáng kinh ngạc".
Himedia Q5 Pro với công nghệ HDR
Sự cuốn hút nhất cho người dùng khi xem là chơi KODI phối hợp WRAPPER rất vượt trội,giúp KODI luôn nhanh mượt, tối ưu với phần cứng được tương trợ cho chơi online và offline đều rất tốt ,xử lý đầy đủ các loại file video Bluray ISO, 3D ISO, 4K HDR... 4K60 Ultra-HD, HDR10, 10bit colour, 7.1 HD-Audio, and 3D ISO support in Kodi.
Himedia Q5 Pro giải mã 4K@60fpts
Sự phối hợp tuyệt hảo từ CPU của Q5 Pro là chipset Hisilicon Hi3798C V200 với chip Quad Core 64bit, Cortex A53 thế hệ 2016 vừa mới ra đầu năm kết hợp với GPU Mali-720P Lõi 8 đã giúp HIMEDIA Q5 Pro có một hiệu suất vượt trội,tăng tiến độ mạnh gấp 5x so với GPU Mali 450P trong những sản phẩm khác.Chất lượng 4K H.265/ HEVC đã được đưa vào một số sản phẩm của hãng như Smart Box H8,Himedia Q10,Android Box Himedia Q10 pro ... và Q5 pro cũng ko thể thiếu,đây là chất lượng có độ phân giải gấp 4 lần chất lượng Full HD 1080p,sẽ cho bận hình ảnh,video rõ nét,sống động và đầy trung thực tuy vậy điểm nổi hơn ở Q5 pro là kết hợp với cổng HDMI 2.0 cho hình ảnh xuất lên đến Ultra-HD 4K 60fps rất tuyệt vời.
Himedia Q5 Pro với cổng HDMi 2.0
không chỉ có hình ảnh sâu sắc,Smart Box Himedia Q5 Pro cũng xuất ra chất lượng âm thanh cao cấp hỗ trợ tất cả các định dạng HD-AUDIO.Nổi trội như : Dolby True-HD, Dolby True-HD ATMOS, DTS: X, DTS-HD MA 5.1 / 7.1 LPCM, DTS, Dolby Digital AC3.... Bạn sẽ cảm nhận được các chất lượng tuyệt vời như ngoài Rạp ngay tại nhà mình.
Himedia Q5 Pro hỗ trợ âm thanh DTS TrueHD 7.1
Vẫn là khả năng tích hợp TV Box + Đầu phát HD hỗ trợ 3D BD-ISO + BD-ISO vốn là những file cao cấp,khó xử lý nhưng quen thuộc của hãng TV Box HIMEDIA.Điều này giúp cho người dùng xem 3D từ ổ cứng gắn ngoài rất mượt mà chất lượng tốt
Himedia Q5 Pro chơi 3d iso ổ cứng ngoài

CẤU HÌNH SIÊU PHẨM HIMEDIA Q5 PRO :

- Chipset : HiSilicon Hi3798C V200

- CPU: quad-core Cortex A53 (64-bit)

- GPU: Mali-T720

- RAM: 2GB DDR3

- ROM: 8GB eMMC

- LAN: Gigabit

- Wi-fi: dual band (ac)

- USB: 2 x USB 2.0, 1 x USB 3.0

- Audio/Video: HDMI 2.0, CVBS, R/L Stereo, Optical Digital Audio

- Other:SD card reader

- OS: Android Lollipop 5.1


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.